Qúa Trình Hình Thành Và Phát Triển

qua-trinh-phat-trien-bao-ve-duc-long-424x350 Qúa Trình Hình Thành Và Phát Triển Giới thiệu

Qúa Trình Hình Thành Và Phát Triển

Category : Giới thiệu

Nội dung tóm tắt

Nội dung đầy đủ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Tập đoàn có 5 công ty thành viên trụ sở đặt tại nước ngoài: 2 công ty tại Tp.Đông Quản và Tp.Thẩm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông, Hàn Quốc và Mỹ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, Tập đoàn có 5 công ty thành viên trụ sở đặt tại nước ngoài: 2 công ty tại Tp.Đông Quản và Tp.Thẩm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông, Hàn Quốc và Mỹ.

Công ty CP DV Bảo Vệ Đức Long Gia Lai là một trong hai công ty vệ sỹ - bảo vệ thuộc Tập đoàn Đức Long Gia Lai hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ yếu nhân, bảo vệ mục tiêu, bảo vệ áp tải tiền và những hiện vật có giá trị cao, tư vấn và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.

Công ty CP DV Bảo Vệ Đức Long Gia Lai có tiềm năng mạnh với gần 2.000 nhân viên. Trong đó có các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, được đào tạo bài bản, chính quy trong nước cũng như Quốc tế. Với năng lực nghiệp vụ và quan hệ xã hội, các công ty vệ sĩ của Đức Long Gia Lai đã bảo vệ thành công nhiều sự kiện trọng đại trong nước và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. 

Công Ty CP DV Bảo Vệ Đức Long Gia Lai bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2008 theo giấy phép số 0306374549 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 141/GXN cấp tại Công an TP.HCM. Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số:000007/GCN/024-PKD5/PHH.TN.4.4/2012.

Hiện nay, Công ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai  được coi là nhà cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại hình Dịch Vụ Bảo Vệ cho các khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT
GIÁM ĐỐC: ĐẶNG CÔNG BÌNH
Vốn điều lệ: 3.400.000.000 đ 

Bằng chữ : ba tỷ bốn trăm triệu đồng 
Trụ sở chính: Lô I3-6 Đường N2, Khu CNC, P. Tăng Nhơn Phú A, Q9, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 6276 7289
Email: baoveduclong@gmail.com
Website: https://baoveduclong.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0306374549– Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM
Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 141/GXN –Công An Tp.HCM cấp.

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp số:000007/GCN/024-PKD5/PHH.TN.4.4/2012
Mã số thuế: 0 3 0 6 3 7 4 5 4 9 – Cục thuế TP.HCM.

ĐĂNG KÝ NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI :

Công ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai bắt đầu năm 2008 chỉ với 200 Cán bộ nhân viên Bảo Vệ được huấn luyện hoàn hảo, chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi đã đoàn kết, nổ lực, phấn đấu để không ngừng gia tăng nhân lực và mở rộng thị trường. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng thêm với hơn 1000 nhân viên phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc , tất cả Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi đều phải trải qua những ngày tháng huấn luyện tập trung nghiệp vụ, võ thuật và thực tập thực tế , ngoài ra Nhân Viên Bảo Vệ của chúng tôi còn được Công An huấn luyện và cấp giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam .

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng kể. Thị trường không ngừng mở rộng với sự tín nhiệm và hợp tác của khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mục tiêu vào những năm tới , nhân sự công ty sẽ gia tăng hơn 1000 nhân viên.

    Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín - Chuyên Nghiệp - An toàn - Hiệu Quả”, nhờ vậy Công ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai đã có những bước tiến phát triển vượt bậc: đội ngũ nhân lực mạnh vào loại bậc nhất với hơn 2000 nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy, không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên toàn quốc, trên cơ sở đó Công ty Bảo Vệ chúng tôi sẽ có chi nhánh trên tất cả các tỉnh, là bước tiên phong trong ngành bảo vệ.

     Năm 2010 cũng là năm công ty chúng tôi vinh dự được bảo vệ Chủ tịch nước và các vị Lãnh đạo cùng  với những thành tích đáng nể trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiện đang hợp tác với những tập khách hàng lớn như Trung Nguyên Group, Vietcombank, Tổng Lãnh Sự quán Pháp, Nhà máy AnSen, .... và hàng trăm các đối tác trong và ngoài nước. 

        Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, trong năm 2019, tập thể công ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ bảo vệ tốt nhất, một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Công Ty CP DV bảo vệ Đức Long Gia Lai tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.
               
Phương châm của chúng tôi “ Uy tín, Chuyên nghiệp, An toàn, Hiệu quả”


FACEBOOK

Facebook By Weblizar Powered By Weblizar
0022134
Visit Today : 2
This Month : 532
This Year : 532
Total Visit : 22134
Who's Online : 1

Liên Kết Website